Print Studios, studio trò chơi sòng bạc có trụ sở tại Malta chuyên cung cấp các trò chơi slot đỉnh cao, đã chính thức phát hành Pine of Plinko 2, phần tiếp theo của tựa game đình đám Pine of Plinko Dream Drop. Trong phần tiếp theo này, người chơi có cơ hội gặp lại người bạn Piney the gnome và đắm mình vào một cuộc phiêu lưu thú vị khác cùng anh ta. Cùng Nhacaiuytinz tìm hiểu kỹ hơn nhé.

tham-lai-piney-the-gnome-trong-phan-tiep-theo-cua-print-studios-pine-of-plinko-2

Hình ảnh lạnh lùng:

Trò chơi slot theo chủ đề thần lùn hấp dẫn này mời gọi người chơi bước vào cơ sở của Piney, gặp gỡ những chú lùn dễ thương còn lại và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mùa đông giống như câu chuyện cổ tích được tạo riêng cho kỳ nghỉ lễ sắp tới này. Trò chơi này diễn ra tại một vùng đất đầy tuyết, nơi người chơi có thể nhìn thấy những bông tuyết rơi trên những ngôi nhà dễ thương của những chú lùn, tạo nên một bầu không khí bình dị thực sự.

Để tạo ra sự kết hợp chiến thắng, người chơi phải tạo thành một tổ hợp gồm 3 biểu tượng giống nhau trở lên, nằm trên các đường kết nối, bắt đầu từ cuộn xa nhất về bên trái. Ngoài ra, trò chơi 5 × 3 này bao gồm 10 dòng thanh toán , có độ biến động trung bình/cao , RTP là 96,42% và số tiền thắng tối đa là 20.000 lần tiền cược của người chơi.

>>Xem thêm: Thunderkick Phát Hành Hellapeños Để Mang Lại Trải Nghiệm Chơi Game Helluva

Về tính năng, có Scatters , có thể thưởng tối đa 99 giọt và hạ cánh với các giá trị ngẫu nhiên cho biết số lần nhấp mà mỗi Scatter đưa ra trong trò chơi cơ bản và người chơi cần hạ cánh 3 lần để kích hoạt Phần thưởng Plinko . Khi được kích hoạt, mục tiêu chính của người chơi là đập vào các tấm cản nhiều lần để người lùn dùng búa đập vào nút lớn , điều này càng khiến số quả bóng bay ra tăng gấp đôi mỗi lần nhấn nút. Tuy nhiên, hãy chú ý đến các thùng giải thưởng có thể thay đổi hình dạng , có thể biến thành máy phóng , giúp di chuyển các quả bóng trở lại đầu và cũng cho phép thêm các cú đánh bội thu và thêm cơ hội cho người chơi đánh vào thùng có giá trị 1000 lần .

Hơn nữa, trong tính năng nói trên, ngoài Bumpers và Bumper Xô đã đề cập , còn có Quả bóng vàng , trong đó giá trị tiềm năng của một quả bóng lên tới 10.000 lần !

Phân tán các cuộn lại để thêm phần thú vị:

Để người chơi có thể trải nghiệm thêm một lớp giải trí khi chơi game, nhà cung cấp đã thêm một tính năng đặc biệt gọi là Scatter Re-Rolls , được kích hoạt với điều kiện Plinko Bonus nói trên đã được kích hoạt trước đó . Sau đó, người chơi sẽ có cơ hội quay lại các Scatters riêng biệt để nhận thêm đồ rơi . Tuy nhiên, tính năng này không khả dụng đối với Scatters có giá trị cao!

Để tiếp tục quay lại theo ý muốn, người chơi phải trả phí . Nhưng điều tốt là cuối cùng tất cả Scatters đều trở thành biểu tượng có giá trị cao.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]