Giáng sinh năm nay đến sớm hơn! Nhiều nhà cung cấp trò chơi đánh bạc đã quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng các trò chơi đánh bạc theo chủ đề Giáng sinh và các phiên bản ngày lễ của các bản phát hành ăn khách của họ và Pragmatic Play cũng làm như vậy. Một trong những tựa game phổ biến nhất của nhà cung cấp, Sugar Rush , giờ đây đã mang hơi hướng Giáng sinh và trở thành Sugar Rush Xmas . Cùng nhà cái uy tín theo dõi nội dung dưới đây.

pragmatic-play-bo-sung-slot-moi-sugar-rush-xmas

Món ăn đông lạnh và các tính năng tuyệt vời:

Trò chơi giống với tựa gốc , nhưng chủ đề lễ hội tạo thêm sự phấn khích và tạo ra lối chơi độc đáo.

Những ngọn núi kẹo trong trò chơi gốc được thay thế bằng những ngọn núi phủ đầy tuyết. Trò chơi được đặt trên một lưới 7 × 7 , giống như trò chơi gốc và các món ăn có đường làm biểu tượng vẫn còn trên bảng, với một điểm khác biệt: giờ đây chúng hoàn toàn bị bao phủ bởi băng giá.

Để giành được chiến thắng, người chơi phải tạo một cụm gồm ít nhất năm biểu tượng giống nhau . Sau khi giành được chiến thắng, cụm sẽ bị xóa khỏi bảng, cho phép các biểu tượng mới xuất hiện trên bảng theo chuỗi có sẵn thông qua cơ chế nhào lộn tiên tiến .

Khi những viên kẹo được lấy ra khỏi bảng, chúng sẽ để lại một lớp bọc có tác dụng tăng cường và trở thành một số nhân . Hệ số nhân này tuân theo các chiến thắng được đảm bảo ở cùng một vị trí và nó có thể tăng lên tới 128 lần ở một vị trí 

>>Xem thêm: Hacksaw Gaming Thâm Nhập Thị Trường Litva Thông Qua Quan Hệ Đối Tác Với Betsafe

Nếu có ít nhất ba biểu tượng rải đầy đồ trang sức rơi vào guồng, người chơi sẽ nhận được tối thiểu mười vòng quay miễn phí và mở khóa vòng thưởng. Trong suốt vòng đấu, số nhân vẫn giữ nguyên, điều này có thể nâng cao đáng kể giá trị của chúng và tăng khả năng thắng của toàn bộ trò chơi.

Trò chơi cũng có tính năng vòng quay tuyệt vời , trong đó các biểu tượng phân tán bổ sung có thể xuất hiện trên guồng và trao cho người chơi thêm tới 30 vòng quay miễn phí , nâng cao hơn nữa khả năng giành chiến thắng.

Phiên bản Giáng sinh của những game đình đám:

Đây không phải là tựa game Pragmatic Play duy nhất được bổ sung thêm phép thuật Giáng sinh . Ngoài ra còn có các bản phát hành như Big Bass Christmas Bash và 5 Frozen Charms Megaways . Tất cả các tựa game của công ty đều có sẵn thông qua một API duy nhất .

Irina Cornides, Giám đốc điều hành tại Pragmatic Play, cho biết : “Pragmatic Play đã truyền một chút tinh thần lễ hội thú vị vào các tựa game có hiệu suất cao nhất của chúng tôi, mang đến cho người chơi lối chơi thú vị phù hợp với thời điểm này trong năm trên các trò chơi yêu thích của họ. Các bản phát hành theo mùa đã được chứng minh là thành công, thúc đẩy sự tham gia của các nhà khai thác trong suốt mùa. Trong trường hợp của Sugar Rush Xmas, chúng tôi đã giữ lại tất cả các yếu tố được yêu thích của tựa game gốc, làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể với sự thay đổi theo chủ đề lễ hội để tăng thêm niềm vui.”

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]