Hacksaw Gaming, một nhà phát triển trò chơi trực tuyến kiếm tiền thật có trụ sở tại Malta, gần đây đã hoạt động tích cực trên một số mặt trận. Vào ngày 28 tháng 11, nhà cung cấp đã ký thỏa thuận phân phối nội dung với Betsafe Lithuania để mở rộng sự hiện diện ở khu vực Baltic, và sau đó vào ngày 1 tháng 12, họ mở rộng liên minh với DraftKings để thâm nhập thị trường thứ hai của Hoa Kỳ, hay còn gọi là New Jersey, sau khi có được giấy phép tạm thời. giấy phép từ Phòng Thực thi Trò chơi New Jersey.

hacksaw-gaming-tham-nhap-thi-truong-litva-thong-qua-quan-he-doi-tac-voi-betsafe

Hợp tác với Betsafe Lithuania:

Mục tiêu chính của mối quan hệ hợp tác này là để Hacksaw thâm nhập vào thị trường được quản lý của Litva và từ đó mở rộng sự hiện diện của mình ở khu vực Baltic của Châu Âu . Ví dụ về các tựa game hàng đầu sẽ được lưu trữ trên nền tảng Betsafe.lt là: Wild , Chaos Crew , RIP City và Wanted Dead  với các bản phát hành mới sẽ được ra mắt trong quý đầu tiên của năm tới .

Hacksaw tiết lộ mối liên kết của mình với Betsson vào tháng 1 năm 2021 và mối quan hệ hợp tác này đã trở nên bền chặt hơn kể từ đó, tạo được dấu ấn trên vô số thị trường được quản lý. Ngoài ra, liên minh này phù hợp với lĩnh vực iGaming đang phát triển nhanh chóng của Lithuania .

Hơn nữa, Betsafe Lithuania liên tục được xếp hạng trong top 3 trong bảng xếp hạng hàng quý và nổi tiếng vì sự kiên trì trong việc cung cấp nền tảng chơi game chất lượng cao. Tất cả điều này có nghĩa là Betsson , với mục tiêu chính là sự hài lòng của người chơi, là đối tác lý tưởng cho các dịch vụ chất lượng hàng đầu và hàng đầu của Hacksaw.

Bình luận về liên minh trong một tuyên bố chung, người phát ngôn của Betsafe Lithuania và Hacksaw Gaming thể hiện sự lạc quan và tự hào đối với liên minh mới này. Về vấn đề này, Giám đốc điều hành của Hacksaw Gaming , Marcus Cordes , cho biết theo thông cáo báo chí chính thức : “Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu chơi game chưa từng có khi Hacksaw Gaming thu hút sự chú ý với Betsafe Lithuania”. 

Ngoài ra, Giám đốc Betsafe Lithuania ,  Aurimas Silys , nói thêm: “ Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung nội dung tuyệt vời của Hacksaw Gaming vào danh mục sòng bạc nổi bật của mình và mở rộng hợp tác hơn nữa vào năm 2024.”

>>Xem thêm: Everygame Poker Thưởng Tới 100 Vòng Quay Miễn Phí Trên Slot Của Tháng Trong Tháng 12

Hợp tác với DraftKings:

Hacksaw Gaming và DraftKings đã chính thức trở thành đối tác vào khoảng thời gian này vào năm 2022. Sau khi được cơ quan quản lý xác nhận vào tháng 6 đối với thị trường Tây Virginia , bước tiếp theo của liên minh này là New Jersey đã nói ở trên , nghĩa là Hacksaw muốn vào New Jersey, và do đó là thị trường Hoa Kỳ thứ hai, đồng thời giới thiệu nội dung mới nhất của mình tới khán giả hoàn toàn mới. Ví dụ về nội dung sẽ được lưu trữ trên nền tảng sòng bạc trực tuyến của DraftKing dành riêng cho New Jersey  bao gồm: các trò chơi đánh bạc cổ điển như OmNom  và Chaos Crew , cùng với các trò chơi Dare2Win Mines và Boxes được người chơi yêu thích .

Theo thông cáo báo chí chính thức , người chơi trực tuyến ở New Jersey rất vui mừng về các trò chơi mới sau một thỏa thuận có lợi cho mười trò chơi đầu tiên của thương hiệu Hacksaw với sự độc quyền trên thị trường trong khoảng thời gian hai tuần tới.

Một lưu ý liên quan, thị trường được quản lý mong muốn tiếp theo cho Hacksaw là Pennsylvania .

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Giám đốc điều hành của Hacksaw Gaming , Marcus Cordes , cho biết: “ Có được sự hiện diện đáng kể như vậy ở Hoa Kỳ vào năm 2023 là điều chúng tôi vô cùng tự hào và sự chăm chỉ của chúng tôi đã hình thành nên dấu ấn ngày càng tăng của chúng tôi”.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]