Kể từ khi Liquor & Gaming NSW (L&GNSW) triển khai chương trình tuân thủ mới liên quan đến việc trưng bày bảng hiệu trò chơi ở nhiều địa điểm khác nhau, đã có rất nhiều thay đổi – nhưng cũng còn rất nhiều việc phải làm. Giai đoạn thứ ba vừa mới bắt đầu và bây giờ sẽ không có sự khoan nhượng nào đối với quy tắc này.

giai-doan-thu-ba-cua-chuong-trinh-tuan-thu-nsw-bat-dau

Quy tắc nghiêm ngặt:

L&GNSW khá nghiêm ngặt trong việc tuân thủ luật mới. Trong số các hành động gần đây là cấm hai địa điểm trưng bày các bảng hiệu mới giống với máy chơi game điện tử, mặc dù bản thân các máy này không được trưng bày.

Kể từ ngày 1 tháng 12, các biện pháp nghiêm ngặt đã được thực hiện đối với bất kỳ ai trưng bày biển báo, bao gồm mọi thứ liên quan đến chơi game , cả bên trong và bên ngoài, nếu nó có thể được nhìn thấy từ bên ngoài.

Khách sạn Royal ở Granville đã quảng bá nhà hàng ‘Mr Choy’s Wok’ bằng cách sử dụng hình ảnh hoạt hình giống với máy chơi game điện tử ‘Vương quốc Choy’ . Biển hiệu đã được L&GNSW dỡ bỏ nhưng khách sạn đã gửi đơn kháng cáo về quyết định này.

Khách sạn Stardust ở Cabramatta trưng bày hình ảnh một chú gấu trúc với cành hoặc cây giống với máy chơi game điện tử ‘Panda Magic’ nên hình ảnh cũng phải bị xóa.

David Harris, Bộ trưởng Bộ Trò chơi và Đua xe cho biết cơ quan quản lý sẽ không chấp nhận bất kỳ sự chậm trễ nào liên quan đến việc dỡ bỏ biển báo, bất kể lý do. Ông tuyên bố: “Bất kỳ biển báo nào cố gắng lách lệnh cấm các biển báo liên quan đến cờ bạc sẽ gặp phải phản ứng thực thi leo thang. Điều này bao gồm việc sử dụng hình ảnh động, biểu tượng hoặc ký tự thường liên quan đến cờ bạc, đồ họa máy poker hoặc nhượng quyền cờ bạc.”

Lệnh cấm bắt đầu vào tháng 9 và các thanh tra của chính quyền đã đến thăm hơn 1.200 địa điểm ở 54 khu vực chính quyền địa phương trong bang. Đây là hơn 55% địa điểm đã được ghé thăm, trong số những địa điểm có giấy phép vận hành máy chơi game. Tỷ lệ tuân thủ là 99% .

>>Xem thêm: 7777 Gaming Củng Cố Vị Thế Của Mình Tại Thị Trường Romania Thông Qua Thỏa Thuận Với Superbet

Harris nói thêm: “Cho đến nay, những người điều hành địa điểm phải hiểu đầy đủ về các yêu cầu và tất cả các biển báo bất hợp pháp phải được dỡ bỏ. Việc xóa bỏ biển báo này chỉ là một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi về cải cách cờ bạc nhằm giảm thiểu tác hại và giải quyết vấn đề rửa tiền trực tiếp ở NSW.”

Các quy định mới:

Những địa điểm không tuân thủ các quy định mới về biển báo có thể bị phạt rất nặng. Hình phạt tối đa cho việc vi phạm Đạo luật về máy đánh bạc là 11.000 USD cho mỗi lần vi phạm , cùng với biện pháp kỷ luật.

Chính phủ NSW bắt đầu thay đổi các quy định vào tháng 3 và kể từ đó, nhiều biện pháp khác nhau đã được tiến hành, bao gồm giảm giới hạn đầu vào tiền mặt, giảm giới hạn quyền sử dụng máy đánh bạc, cấm quyên góp chính trị và thành lập một hội đồng độc lập mới để phụ trách các cuộc thử nghiệm. chơi game không dùng tiền mặt ở New South Wales.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]