ELK Studios, một nhà phát triển chuyên nghiệp về trò chơi sòng bạc tiền thật có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, đã chính thức phát hành Dam Beavers , một trò chơi đánh bạc có chủ đề hải ly với hải ly nhảy múa là nhân vật chính của trò chơi đáng chú ý này.

gap-go-nhung-chu-hai-ly-disco-trong-tro-choi-elk-studios-moi-dam-beavers

Disco bất ngờ:

Khe tinh tế này lôi kéo người chơi đi sâu vào thế giới rừng và gặp gỡ những chú hải ly thích khiêu vũ và tổ chức những bữa tiệc vũ trường tuyệt vời nhất bên bờ sông của họ. Tuy nhiên, họ chỉ có thể đạt được điều này bằng cách xây dựng con đập trong mơ 4 tầng sang trọng nhất!

Hơn nữa, được đặt trong một môi trường nhiều tầng, tính giải trí, thư giãn và nhiều phần thưởng chắc chắn được đảm bảo trong trò chơi này.

Khe này bao gồm cơ chế CollectR , trong đó hải ly xanh tích lũy bất kỳ trái cây màu xanh lá cây hoặc biểu tượng tính năng nào bên cạnh nó theo chiều ngang hoặc chiều dọc, điều này càng nhắc nhở hải ly đỏ làm điều tương tự, nhưng với các tính năng hoặc biểu tượng màu đỏ, v.v. biến động, RTP là 94% và số tiền thắng tối đa là 10.000 lần tiền cược của người chơi.

Xét về tính năng, hải ly nói trên là điểm thu hút chính ở đây! Trong tính năng Break the Floor , họ phá bỏ các tấm ván sàn để tiết lộ sự giàu có ẩn giấu. Ngay sau khi họ khám phá ra sự giàu có, hay còn gọi là điểm phá vỡ, họ sẽ mở khóa cấp độ sau và tính năng Đập đa cấp , bao gồm các biểu tượng được nâng cấp và lưới lớn hơn. Ngoài ra, nếu người chơi dọn sạch mọi ván sàn ở cấp độ cuối cùng, chiến thắng tối đa nói trên đang chờ họ!

>>Xem thêm: Cổ Phiếu Ma Cao Gaming Đang Giao Dịch Ở Mức Thấp Nhất Trong Tháng 12

Trước tính năng nói trên nhưng sau tính năng Break the Floor, Beaver Night Fever sẽ kích hoạt, có nghĩa là ở cấp độ ván sàn thứ nhất, thứ hai và thứ ba, tính năng này sẽ hoạt động và được trang bị các biểu tượng được nâng cấp mạnh mẽ.

Một lưu ý liên quan, trong số rất nhiều tính năng, còn có Biểu tượng tính năng và Đồng hồ đo tính năng . Ngoài ra, nhà cung cấp muốn cung cấp đồ họa trực quan ấn tượng và đó là lý do tại sao trong Biểu tượng tính năng, một loạt biểu tượng như pháo hoa để nâng cấp biểu tượng, biểu tượng chiếc bánh thưởng thơm ngon, máy xay sinh tố trong bếp để lấp đầy đồng hồ tính năng và biểu tượng Wilds được hiển thị cho người chơi. để hòa mình vào trò chơi tốt hơn. Đối với Đồng hồ đo tính năng, mỗi chiến thắng tích lũy sẽ làm tăng Đồng hồ đo tính năng nói trên. Ngay khi đầy, nó sẽ thưởng 1 trong 3 thẻ tính năng như làm mới biểu tượng, Phân tán hoang dã và Hoán đổi biểu tượng.

Một tính năng độc đáo để nâng cao trải nghiệm tổng thể:

Một tính năng độc đáo của ELK Studios là X-iter  , mang đến cho người chơi cơ hội tham gia 5 chế độ trò chơi khác nhau , từ đặt cược gấp 3 lần và với tỷ lệ kích hoạt phần thưởng gấp 4 lần lên đến mức cược Siêu thưởng 500 lần được chơi trên một lưới mở rộng có biểu tượng được nâng cấp.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]