Tháng 12 này, Everygame Poker đã quyết định thưởng cho người chơi slot của mình lên tới 100 vòng quay miễn phí trên slot Wish Granted phổ biến của Betsoft! Từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12, người chơi sẽ có cơ hội giành được tới 100 vòng quay miễn phí trên Slot of the Year nói trên trong tháng 12. Tuy nhiên, yêu cầu đặt cược là 30 lần và số tiền rút tối đa là 250 lần.

everygame-poker-thuong-toi-100-vong-quay-mien-phi-tren-slot-cua-thang-trong-thang-12

Mô tả trò chơi đi kèm:

Được phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 7, Wish Granted là một trò chơi có chủ đề thần đèn có một vị thần lớn màu xanh tương tự như thần đèn trong phim hoạt hình Aladdin của Disney và một cô gái Trung Đông với chiếc quần to màu đỏ và một thanh kiếm trên tay. Trò chơi diễn ra trên một bãi cát, với các cuộn phim được đặt ở giữa màn hình. Ở dưới cùng của cuộn phim là những bậc đá và cột đá đứng sang một bên, phía sau là một số cây cọ và mặt trời lặn.

Trò chơi có thể chơi trên tất cả các thiết bị và có  độ biến động trung bình  ,  RTP là 96,41%  và số tiền thắng tối đa là  5.000 lần  tiền đặt cược của người chơi. Ngoài ra, mục tiêu chính của người chơi là kích hoạt  tính năng Hold & Win Bonus .

Các biểu tượng có giá trị thấp cơ bản là bốn viên đá quý có màu đỏ, xanh lam, tím và cam, trong khi các biểu tượng thưởng có giá trị cao là một chiếc đèn, một vật tròn, hai con dao găm và một chiếc nỏ. Sự kết hợp của năm biểu tượng tiền thưởng có giá trị thấp có giá trị  0,8 lần , tăng lên  1,2 lần  tiền đặt cược của người chơi cho sự kết hợp của năm biểu tượng tiền thưởng có giá trị cao.

>>Xem thêm: Doanh Thu Cờ Bạc Ở Ma Cao Tăng 435% Trong Tháng 11

Về tính năng, có các biểu tượng tiền thưởng như  Wilds ,  Stacked Mystery Symbols  và  Hold & Win Coins , nhiệm vụ chính của chúng là nhân số tiền thắng lên gấp 10 lần hoặc kích hoạt một trong 4 giải đặc biệt  của trò chơi  . Ngoài ra, còn có  tính năng phần thưởng Giữ & Thắng  được kích hoạt khi người chơi đạt được 6 biểu tượng Tiền thưởng trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, điều này càng khiến các biểu tượng này bị khóa tại chỗ trong thời gian 3 lần quay lại miễn phí. Các biểu tượng Tiền thưởng bổ sung xuất hiện trong các lần quay lại miễn phí này cũng được giữ nguyên và đưa số lần quay lại còn lại về ba.

Hơn nữa, nếu người chơi thu thập được  15 biểu tượng Tiền thưởng , họ sẽ giành được  giải Jackpot lớn trị giá 4.000 USD . Tuy nhiên, ngoài các tính năng trên, còn có tính năng Nudging Multiplier Wild Reels , trong đó khi Wild hạ cánh ở cuộn giữa trong suốt các vòng quay thông thường, nó sẽ  “nhích và che”  tất cả các vị trí trên cuộn giữa mỗi lần một phần của vòng quay thông thường. biểu tượng có mặt. Tuy nhiên,  các cuộn phim Wild đầy đủ sẽ nhân số tiền thắng ngẫu nhiên lên tới 10 lần .

Và tính năng cuối cùng là  các biểu tượng Bí ẩn xếp chồng lên nhau , được thay thế bằng một biểu tượng ngẫu nhiên mỗi khi các cuộn phim quay xong. Hơn nữa, mỗi biểu tượng Bí ẩn sẽ giống nhau, giúp người chơi giành chiến thắng nhanh hơn.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]