Trò chơi 7777 nổi tiếng đã quyết định đi vào hoạt động với nhà điều hành trực tuyến hàng đầu tại thị trường Romania, Superbet. 

7777-gaming-cung-co-vi-the-cua-minh-tai-thi-truong-romania-thong-qua-thoa-thuan-voi-superbet

Mở rộng Rumani:

Nhờ sự hợp tác này, người chơi đến từ Romania sẽ có thể thưởng thức hai trò chơi mới mỗi tuần cũng như một chiến dịch tiếp thị tuyệt vời sẽ mang lại cho họ nhiều lợi ích trong suốt tháng 12. Ngoài ra, công ty còn củng cố vị thế của mình trong thị trường được quản lý này .

Elena Shaterova, Giám đốc Thương mại của 7777 Gaming , cho biết: “Một mối quan hệ hợp tác rõ ràng và đầy hứa hẹn sẽ được thực hiện khi chúng tôi phát trực tiếp trên Superbet. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi thể hiện cam kết của mình trong việc cung cấp nội dung trò chơi hàng đầu cho người chơi Romania và chúng tôi mong chờ tháng thú vị phía trước với chiến dịch tiếp thị tháng 12 của mình.”

Raluca Varzaru, Giám đốc điều hành nội dung trò chơi tại Superbet nhận xét : “Chào mừng trò chơi 7777 đến với nền tảng của chúng tôi là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời. Việc bổ sung các trò chơi được tuyển chọn của họ, bao gồm các tựa game độc ​​quyền, hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về sự phát triển liên tục và mang đến cho người chơi những điều tốt nhất.”

Ban đầu, người chơi sẽ thấy gói trò chơi có hiệu suất cao nhất của 7777 đã được chứng nhận trên thị trường. Trên hết, người chơi sẽ có cơ hội thử bốn tựa game ly kỳ độc quyền: Club Mr. Luck , Greenhats’ Megawins , Pearl of Egypt và Zeus Quest . 

Những trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn cũng như các tính năng độc đáo của chúng sẽ được nhiều người hâm mộ Superbet ở Romania ghi nhớ .

Thị trường Romania là một trong những thị trường trọng điểm ở châu Âu. Sự tăng trưởng nhanh chóng và động lực tuyệt vời của nó đã khiến nó trở thành một trong những thị trường phổ biến nhất trong số các nhà cung cấp và nhà điều hành, vì vậy nó nằm trên bản đồ của tất cả các tên tuổi lớn nhất trong ngành trên toàn lục địa.

>>Xem thêm: Pragmatic Play Bổ Sung Slot Mới Sugar Rush Xmas

Superbet là một trong những tên tuổi hàng đầu ở Romania khi nói đến ngành công nghiệp iGaming. Công ty tiếp tục mở rộng và cải thiện trải nghiệm của người chơi bằng cách nâng cấp danh mục trò chơi của mình và bao gồm nhiều dịch vụ cải tiến khác nhau.

Mở rộng toàn cầu:

Đây là một bước quan trọng hướng tới việc mở rộng toàn cầu của 7777 Gaming . Sự hợp tác với 7777 Gaming là một cột mốc quan trọng đối với công ty, với các mối quan hệ hợp tác mới tại các thị trường mới sẽ sớm được công bố. 

Công ty được thành lập cách đây hơn 20 năm và kể từ đó, họ đã làm việc chăm chỉ để trở thành người dẫn đầu trong ngành. Trong những năm qua, công ty đã mở rộng sang nhiều thị trường được quản lý khác nhau trên toàn cầu, bao gồm Bulgaria , Moldova, Malta, Romania, Montenegro , Nigeria, Chile, Ecuador, v.v.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Tắt Quảng Cáo [X]